Mika Group

about us

 '' ไมก้ากรุ้ป อัญมณีที่ผ่านการเจียระไน ด้วยการผ่านเบ้าหลอมทั้งร้อนและเย็นแห่งประสบการณ์การทำงานของจริงอย่างแข็งแกร่งและอดทน กว่าอัญมณีเม็ดนี้จะมีแสงให้เปล่งประกาย "

ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในทุกๆด้าน ไมก้าตระหนักดีว่า สิ่งที่ยืนหยัดอยู่ได้ จะต้องมีเอกลักษณ์หรือตัวตนที่ชัดเจน พร้อมทั้งต้องมีเป้าหมายที่มิใช่เพื่อตนเอง แต่ต้องเพื่อตอบสนองความต้องการและเพื่อผลประโยชน์ของลูกค้าโดยตรง กลยุทธของเราคือการยึดมั่นในแนวคิด Mika's Declaration ''การมอบและนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้สอดคล้องกับอัตลักษณ์ วิถีชีวิตและตัวตนที่แท้จิงของลูกค้า VIP แต่ละท่าน''  เราจึงปรารถนาเป็นเพียง The VIP_Premium Home-Builder  ศูนย์รับสร้างบ้านที่ไม่ได้ต้องการให้ตัวเองใหญ่โตมากมาย แต่เน้นให้บริการเฉพาะกลุ่มลูกค้า VIP ที่มีระดับจริงๆ เพราะบุคคลเหล่านี้ล้วนมีเรื่องราวมากพอที่จะให้ทีมออกแบบสานต่อความคิดและนำมาดีไซด์เพื่อสร้างผลงานที่พร้อมจะบอกต่อ รวมทั้งมีรสนิยมสูงซึ่งจะทำให้เราสามารถทำงานที่คงไว้ซึ่งความเป็น "Premium "ได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งนี่คือเป้าหมายแห่งความภาคภูมิใจสูงสุดของเรา
 
" ข้อความบางส่วนจากบทสัมภาษณ์คุณปัทมา พุ่มสุวรรณ ในนิตยสาร Life and Home"

 

 

OUR services

Architecture Design

ไมก้า มีทีมงานสถาปนิกที่คอยให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาในการออกแบบให้กับลูกค้า

ระดับ VIP-Premium ที่ต้องการเน้นเอกลักษณ์ที่โดนเด่นเฉพาะตัวของท่าน

Interior Design

เรามีทีมงานตกแต่งภายใน ที่ได้การรับรองมาตราฐาน  ISO  เช่นเดียวกับงานก่อสร้าง ที่พร้อมให้บริการการออกแบบควบคู่ไป นับตั้งแต่เริ่มต้นงานก่อสร้าง

Construction

งานก่อสร้างที่ทีมงานทุกคน พร้อมทุ่มเท ควบคุม การผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้งานก่อสร้างออกมาสมบูรณ์แบบ สอดคล้องกับการดีไซด์และใช้งานได้จริงในทุกๆฟังชั่นการใช้งาน ด้วยมาตรฐานการผลิตและติดตั้งที่ได้รับการรับรองตามาตรฐาน ISO

Landscape

ทีมงานด้านภูมิสถาปัตย์ที่พร้อมให้บริการเมื่อท่านเรียกใช้ เพื่อให้งานทุกด้านสมบูรณ์แบบสูงสุด ทั่วทุกมิติ

Swimming Pool

เราคือผู้เชี่ยวชาญทั้งระบบโครงสร้างสระว่ายน้ำทุกรูปแบบ Diving Pool, Lap Pool,  หรือ Swimming Pool ทั้งระบบ Infinity , Overflow, Skimmer พร้อมทั้งมีบริษัทนำเข้าระบบอุปกรณ์บำบัดน้ำใสเป็นของตนเอง ที่พร้อมรับประกันระบบ Treatment  5 ปีเต็ม

CRE

Customer Relation Executive คือระบบบริการเลฃาโครงการเฉพาะตัวสำหรับบ้านของท่าน เปรียบเสมือนตัวแทนแห่งการบริการที่พร้อมสอดส่อง ใส่ใจ ดูแลบ้านของท่าน ให้ออกมาดีที่สุด